Meiji

Sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật. (Sản Phẩm)

Sữa bột Meiji cho các bé từ 0-1 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng công thức có tính mát, kết hợp cùng các dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn đầu đời quan trọng này.

Sữa Meiji 1-3 Nội địa Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Sữa bột Meiji cho các bé từ 1-3 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng công thức chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat , các vitamin và khoáng chất. Sữa Meiji còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ cân bằng Omega 3, Omega 6 giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ.

Milk Socola Meiji Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Milk Socola Meiji Nhật Bản được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức chế biến đặc biệt, có hương thơm và hương vị đặc biệt sẽ mang đến những cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.

Black Socola Meiji Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Black Socola Meiji Nhật Bản được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức chế biến đặc biệt, có hương thơm và hương vị đặc biệt sẽ mang đến những cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.

Sữa Meiji 1-3 Nội địa Nhật Bản (Dạng thanh). (Sản Phẩm)

Sữa Meiji cho các bé từ 1-3 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng công thức chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat , các vitamin và khoáng chất. Sữa Meiji còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ cân bằng Omega 3, Omega 6 giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ.

Sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật (Dạng thanh). (Sản Phẩm)

Sữa Meiji cho các bé từ 0-1 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng công thức có tính mát, kết hợp cùng các dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn đầu đời quan trọng này.

Bột Collagen Meiji Amino Premium (Sản Phẩm)

Collagen Meiji Amino Premium được chiết xuất từ 100% colagen peptide cá và các khoáng chất khác, nuôi dưỡng và chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong giúp da ngày càng sáng mịn, tươi trẻ.

Socola sữa meiji 26v (Sản Phẩm)

Socola sữa Meiji được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức chế biến đặc biệt, có hương thơm và hương vị đặc biệt sẽ mang đến những cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.

Socola dâu meiji 26v (Sản Phẩm)

Chocolate Meiji dâu tây là một dòng sản phẩm cao cấp của Meiji. Sự kết hợp giữa socola và dâu tây chua ngọt. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận rõ vị dâu tây chứ không phải hương liệu.

Kẹo socola Meiji Macadamia hạnh nhân 64g (Sản Phẩm)

Kẹo socola Meiji Macadamia hạnh nhân với hương vị thơm ngon của hạnh nhân sẽ đem lại hương vị thơm ngon cho người dùng.