Meiji

Sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật. (Sản Phẩm)

Sữa bột Meiji cho các bé từ 0-1 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng công thức có tính mát, kết hợp cùng các dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn đầu đời quan trọng này.

Sữa Meiji 1-3 Nội địa Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Sữa bột Meiji cho các bé từ 1-3 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng công thức chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat , các vitamin và khoáng chất. Sữa Meiji còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ cân bằng Omega 3, Omega 6 giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ.

Milk Socola Meiji Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Milk Socola Meiji Nhật Bản được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức chế biến đặc biệt, có hương thơm và hương vị đặc biệt sẽ mang đến những cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.

Black Socola Meiji Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Black Socola Meiji Nhật Bản được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức chế biến đặc biệt, có hương thơm và hương vị đặc biệt sẽ mang đến những cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.

Sữa Meiji 1-3 Nội địa Nhật Bản (Dạng thanh). (Sản Phẩm)

Sữa Meiji cho các bé từ 1-3 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng công thức chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat , các vitamin và khoáng chất. Sữa Meiji còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ cân bằng Omega 3, Omega 6 giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ.

Sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật (Dạng thanh). (Sản Phẩm)

Sữa Meiji cho các bé từ 0-1 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng công thức có tính mát, kết hợp cùng các dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn đầu đời quan trọng này.

Socola sữa meiji 26v (Sản Phẩm)

Socola sữa Meiji được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức chế biến đặc biệt, có hương thơm và hương vị đặc biệt sẽ mang đến những cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.

Socola dâu meiji 26v (Sản Phẩm)

Chocolate Meiji dâu tây là một dòng sản phẩm cao cấp của Meiji. Sự kết hợp giữa socola và dâu tây chua ngọt. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận rõ vị dâu tây chứ không phải hương liệu.

Bánh mực Meiji Pucca nhân dâu 39g (Sản Phẩm)

Bánh Pucca Meiji nhân kem vị dâu là một sản phẩm đến từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bánh có hương vị thơm ngon khiến cho trẻ nhỏ và người lớn đều thích thú

Bánh mực Meiji Pucca nhân socola 43g (Sản Phẩm)

Bánh Pucca Meiji nhân kem vị socola là một sản phẩm đến từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bánh có hương vị thơm ngon khiến cho trẻ nhỏ và người lớn đều thích thú

Kẹo dẻo Meiji cola up 100g (Sản Phẩm)

Kẹo dẻo Meiji cola up với hương vị Cola thơm ngon, mềm dẻo được chế biến từ trái cây thiên nhiên an toàn cho bé khi sử dụng.

Kẹo dẻo Meiji Ramune up 100g (Sản Phẩm)

Kẹo dẻo Meiji Ramune up với hương vị Soda thơm ngon, mềm dẻo được chế biến từ trái cây thiên nhiên an toàn cho bé khi sử dụng.

Socola bọc hạnh nhân Meiji Almond 79g (Sản Phẩm)

Socola bọc hạnh nhân Meiji Almond được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công thức chế biến đặc biệt, có hương thơm và hương vị đặc biệt sẽ mang đến những cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.

Socola tươi Meiji Meltykiss vị nguyên bản 60g (Sản Phẩm)

Mềm mịn, tan chảy nhanh trong miệng là những nét đặc trưng của loại socola tươi này. Điều ấy sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác ngọt ngào khó tả.

Socola tươi Meiji Meltykiss vị caramel 52g (Sản Phẩm)

Mềm mịn, tan chảy nhanh trong miệng là những nét đặc trưng của loại socola tươi này. Điều ấy sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác ngọt ngào khó tả.

Socola tươi Meiji Meltykiss vị matcha 52g (Sản Phẩm)

Mềm mịn, tan chảy nhanh trong miệng là những nét đặc trưng của loại socola tươi này. Điều ấy sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác ngọt ngào khó tả.

Socola tươi Meiji Meltykiss vị dâu 60g (Sản Phẩm)

Mềm mịn, tan chảy nhanh trong miệng là những nét đặc trưng của loại socola tươi này. Điều ấy sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác ngọt ngào khó tả.

Kẹo socola trứng meiji 5 quả 126g (Sản Phẩm)

Hương vị socola ngon ngọt khiến bé thích thú khi ăn. Đặc biệt kẹo còn có những hạt nhân tròn nhỏ các vị.Trong mỗi set kẹo sẽ có hình dán ngộ nghĩnh khiến bé thích thú.

Kẹo Meiji Mini đủ vị 50g (Sản Phẩm)

Kẹo Choco Baby là loại kẹo socola được rất nhiều các bé yêu thích. Mùi vị thơm ngon, béo ngậy.