Tỏi đen Orihiro Nhật Bản.
Tỏi đen Orihiro là nguồn "dinh dưỡng vàng" giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, qua đó hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, góp phần mang lại cơ thể khoẻ mạnh và tươi trẻ.
- Tỏi đen Orihiro Nhật Bản là thực phẩm chức năng được lên men từ tỏi thường, sau quá trình lên men hiện đại tỏi đen có ưu điểm vượt trội so với tỏi thường như: Bổ sung SOD enzime, polyphenol, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ gan, chống các bệnh đường hô hấp, phòng chống ung thư.
- Tỏi đen Orihiro Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, mang đến hàm lượng các dưỡng chất cao hơn nhiều lần tỏi thường. Tỏi đen Orihiro là nguồn "dinh dưỡng vàng" giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, qua đó hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, góp phần mang lại cơ thể khoẻ mạnh và tươi trẻ.
- Hàm lượng các chất có trong tỏi đen khi được lên men cao gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường, cho sản phẩm hấp thu tốt hơn và nâng cao hiệu quả sử dụng. Đặc biệt, hàm lượng hoạt chất S-Allyl-L-Cysteine trong tỏi đen có chức năng hỗ trợ hạn chế sự phát triển của khối u gấp nhiều lần so với tỏi thường.
- Sản phẩm đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản về an toàn và sức khoẻ của người dùng.
- Hỗ trợ tăng cường hoạt động các hệ cơ quan và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, giảm thiểu quá trình xơ cứng, vữa động mạch, Alzheimer, viêm khớp...
- Cung cấp các chất có khả năng thúc đẩy quá trình trẻ hoá của tế bào, nuôi dưỡng làn da sáng khoẻ.
- Cải thiện chức năng và hỗ trợ phục hồi những tổn thương ở gan, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về gan.
- Hỗ trợ tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, thúc đẩy khả năng tự bảo vệ của cơ thể.
- Hỗ trợ tiêu hoá, giúp ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn.
- Bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt tốt cho người đang trong liệu trình giảm cân.