Bột ngọt Ajinomoto Nhật bản.
Bột ngọt Ajinomoto Nhật bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ, tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
- Bột ngọt Ajinomoto Nhật bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ, tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
- Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa nên rất an toàn cho bé và phụ nữ mang thai.
- Bột ngọt của thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm. Với kinh nghiệm sản xuất dày dặn, bột ngọt ngày càng được nâng cao chất lượng, mang đến sự đậm đà, ngon ngọt cho từng món ăn.
- Sản phẩm không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình nên có thể yên tâm sử dụng nó cho tất cả các món ăn để tăng thêm hương vị hấp dẫn, đậm đà.
- L- sodium glutamate: 97,5%(chiết xuất từ mía).
- Ribonucleoprotein Tide natri 2,5%.
· Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản Giúp kích thích vị giác ăn uống ngon hơn.
· Glutamate có trong Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất 100% từ mía vừa có tác dụng làm tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, bên cạnh đó Glutamate trong bột ngọt còn được chứng minh có tác dụng tương tự như chất Glutamate có trong cơ thể con người.
. Glutamate có tác dụng : Kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thực phẩm.