Bột ngọt Umani Kobe Nhật bản.

Bột ngọt Umani Kobe Nhật bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ mật mía đường tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
  • Thông tin:
- Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa nên rất an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình nên có thể yên tâm sử dụng nó cho tất cả các món ăn để tăng thêm hương vị hấp dẫn, đậm đà.
  • Thành phần:
- L- sodium glutamate: 97,5%(chiết xuất từ mía).
- Ribonucleoprotein Tide natri 2,5%.
  • Công dụng:
- Kích thích vị giác ăn uống ngon hơn.
- Glutamate có trong Bột Ngọt Umani KOBE Nhật Bản được chiết xuất 100% từ mía vừa có tác dụng làm tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, bên cạnh đó - - Glutamate trong bột ngọt còn được chứng minh có tác dụng tương tự như chất Glutamate có trong cơ thể con người.
- Glutamate có tác dụng : Kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thực phẩm.

Thông Tin Đặt Hàng

Letee Mart Đà Lạt


Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ bên dưới, hoặc nhấn vào "THÊM VÀO GIỎ HÀNG" để đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi (Giao hàng miễn phí cho hóa đơn trên 1.000.000đ).

Riêng đối với mặt hàng Bỉm & Sữa sẽ tính phí ship như bình thường. Rất mong sự ủng hộ của quý Khách hàng.


Nhấn vào "Facebook Messenger" bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Địa Chỉ : 01 Lê Hồng Phong - Đà Lạt - Lâm Đồng

SĐT: +84 976 518 688 - +84 901 206 273

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:

  • Cách sử dụng:
- Không nên nêm nếm bột ngọt ở nhiệt độ quá cao. Nhiệt độ thích hợp để hòa tan mì chính là 70-90 độ C (sau khi nấu chín thức ăn, nhấc khỏi bếp trước khi nêm nếm loại gia vị này).
- Không nên cho trực tiếp vào thực phẩm nguội vì bột ngọt hòa tan rất kém ở nhiệt độ thấp. Cần hòa tan mì chính với nước ấm trước khi trộn vào thực phẩm nguội để tăng thêm vị ngon ngọt cho món ăn.
- Không nên sử dụng bột ngọt trong các món ăn chua có giấm, các thức ăn đã có vị ngọt tự nhiên như su hào, cà rốt,... vì nó sẽ làm mất đi hương vị ngon ngọt sẵn có, hoặc có thể gây vị khó chịu.
- Không nên dùng mì chính trực tiếp lên bề mặt thực phẩm các món rán, vì mì chính rất khó tan, làm mất hương vị đặc trưng của món ăn.
- Đối tượng không nên sử dụng nhiều mì chính: Người bị suyễn, người mắc bệnh hội chứng chuyển hóa, người mắc bệnh tiểu đường, người suy giảm chức năng vị giác, trẻ nhỏ dưới 12 tháng nên hạn chế sử dụng.