Cá bào khô nấu dashi cho bé.
Cá bào khô nấu dashi cho bé được làm từ cá ngừ xông khói, muối khô được các bà mẹ dùng để chế biến các món ăn dặm cho con, thay thế cho nước hầm xương có nhiều chất béo và canxi kết tủa không có lợi cho tiêu hóa của bé.
- Cá bào khô nấu dashi cho bé được làm từ cá ngừ xông khói, muối khô được các bà mẹ Nhật sử dụng khi chế biến các món ăn dặm cho con, thay thế cho nước hầm xương có nhiều chất béo và canxi kết tủa không có lợi cho tiêu hóa của bé.
- Ngoài ra cá ngừ bào kết hợp với tảo bẹ khô là nguyên liệu chính cho nước dùng dashi, một loại nước dùng cơ bản để nấu súp miso và nhiều loại sốt trong ẩm thực Nhật Bản.
- Năng lượng: 8,5kcaL
- Protein: 1,9g
- Lipid: 0,1g
- Carbohydrate: 0g
- Muối tương đương ... 0,04g