Cá Bào Yamaki 70g
Cá ngừ bào Yamaki làm từ cá thu xông khói, muối khô được dùng để chế biến các món ăn, thay thế cho nước hầm xương, Bổ sung thêm dinh dưỡng, protein, khoáng chất trong khẩu phần ăn bé.
- Cá ngừ bào Yamaki làm từ cá thu xông khói, muối khô được dùng để chế biến các món ăn, thay thế cho nước hầm xương, bổ sung thêm dinh dưỡng, protein, khoáng chất trong khẩu phần ăn bé và gia đình.
- Ngoài ra cá ngừ bào kết hợp với tảo bẹ khô là nguyên liệu chính cho nước dùng dashi, một loại nước dùng cơ bản để nấu súp miso và nhiều loại sốt trong ẩm thực Nhật Bản.
- Muối tương đương ... 0.9g.
- Dùng trực tiếp để trộn cơm, trộn mỳ...
- Dùng cá bào kết hợp với tảo bẻ để nấu nước dùng Dashi cung cấp cho bé nhiều dinh dưỡng, giúp bé hấp thụ tốt hơn.