Dầu ăn Nissin hoa cải.

Dầu ăn hoa cải Ajinomoto được chiết xuất 100% từ hoa cải tự nhiên, giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về tim mạch, đột quỵ và thích hợp cho người muốn giảm cân.
  • Thông tin sản phẩm:
- Dầu ăn hoa cải Nisshin được chiết xuất 100% từ hoa cải tự nhiên, giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về tim mạch, đột quỵ và thích hợp cho người muốn giảm cân.
- Sản phẩm có hàm lượng Omega -3 & 6 cao cùng các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, thai nhi, bà bầu.
* Bổ sung Omega 3 và Omega 6:
+ Giúp thai nhi phát triển tốt trong giai đoạn đầu phát triển về não bộ để sau khi bé được sinh ra khỏe mạnh và thông minh hơn.
+ Với trẻ nhỏ góp phần tăng trưởng chiều cao, thể lực và trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho bé để bé thông minh, cao lớn, vượt trội.
* Hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp nhưng lại chứa axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết ấp thấp, tim mạch, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, và chứng đột quỵ
* Bổ sung vitamin E và 1 số dưỡng chất cần thiết khác giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, làm chận quá trình oxy hóa
* Giúp đốt cháy chất béo cũng như giảm sự hấp thụ chất béo, rất tốt cho người thừa cân và người ăn kiêng.

Thông Tin Đặt Hàng

Letee Mart Đà Lạt


Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ bên dưới, hoặc nhấn vào "THÊM VÀO GIỎ HÀNG" để đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi (Giao hàng miễn phí cho hóa đơn trên 1.000.000đ).

Riêng đối với mặt hàng Bỉm & Sữa sẽ tính phí ship như bình thường. Rất mong sự ủng hộ của quý Khách hàng.


Nhấn vào "Facebook Messenger" bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Địa Chỉ : 01 Lê Hồng Phong - Đà Lạt - Lâm Đồng

SĐT: +84 976 518 688 - +84 901 206 273

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:

  • Thành phần dinh dưỡng(1muỗng canh~~14g):
- Năng lượng: 126 kcaL. - Protein: 0 g. - Lipid: 14 g. - Carbonhydrate: 0 g. - Natri: 0 mg. - Cholesterol: 0. - Hàm lượng axit béo bão hòa: 7%.
  • Cách dùng:
- Dầu ăn hạt cải thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt.
- Dầu hạt cải có thể chịu được nhiệt độ cao hơn so với các loại dầu khác (468 ° F hoặc 242 ° C).