Gia vị rắc cơm cá chình nướng Nhật Bản.
Gia vị rắc cơm cá chình nướng có hương vị thơm ngon từ cá chình Nhật Bản nướng sốt Tare kết hợp rong biển, vị ngọt tự nhiên từ cam thảo. Dùng ăn liền với cơm trắng, làm cơm nắm, bento, cơm trứng cuộn…
- Cá chình là một loài thủy sản cao cấp có vị rất thơm ngon và bổ dưỡng. Gia vị rắc cơm cá chình nướng bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn của bé.
- Gia vị rắc cơm vốn là một món ăn truyền thống của người Nhật, họ thường sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau như thịt, cá, mè, rau, tảo biển…được sao hoặc sấy khô để tạo nên sự mới lạ và khác biệt cho món cơm hoặc cháo trắng. Món ăn này cũng gần giống với món muối vừng hay chả ruốc của Việt Nam nhưng có vị dậy hơn nhờ được cho thêm nước tương đặc biệt của người Nhật Bản.