Hạt nêm Ajinomoto chiết xuất thịt & rau củ.
Hạt nêm Ajinomoto được chiết xuất từ 2 nguyên liệu chính là thịt và rau giúp món ăn có vị ngọt thanh, hương thơm đặc trưng.
- Hạt nêm Ajinomoto được chiết xuất từ 2 nguyên liệu chính là thịt gà và rau giúp món ăn có vị ngọt thanh, hương thơm đặc trưng.
- Dùng để nêm các món súp, canh...
Muối, đường, đường sữa, chất béo và dầu chế biến ăn được, nước tương, gia vị chiết xuất gà, chiết xuất men, gia vị, chiết xuất hành / gia vị (axit amin, v.v.), màu caramel, axit hóa, (một phần lúa mì, thành phần sữa, đậu nành, thịt gà)…