Hạt nêm Ajinomoto rong biển.
Hạt nêm Ajinomoto rong biển được làm từ tảo bẹ và các loại hải sản - 2 nguyên liệu chính tạo nên nước dùng daichi nổi tiếng của người Nhật. Giúp món ăn có vị ngọt thanh tự nhiên, hương thơm đặc trưng.
- Hạt nêm vị rong biển bổ sung thêm chất dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của các bé, giúp các mẹ nêm nếm gia vị cháo, súp, đồ ăn dặm cho bé thơm ngon hấp dẫn hơn.
- Hạt nêm Ajinomoto rong biển nguyên chất, được làm từ rong biển, tảo bẹ tạo nên vị ngọt đặc trưng của Nhật.
- Hạt nêm tạo vị ngọt, bổ sung thêm I-ốt cho bé.
Thành phần: Tảo bẹ Hokkaido, Kuseganaku, muối, đường (đường, lactose)...phù hợp để nêm với tất cả các thực phẩm khác (thịt, hải sản, rau củ).