Mirin ướp vị ngọt tự nhiên Hinode.
Mirin ướp vị ngọt tự nhiên Hinode dùng làm gia vị để ướp cho các món ăn, mang đến hương vị ngọt thanh, màu sắc đẹp.
- Mirin ướp vị ngọt tự nhiên Hinode dùng làm gia vị để ướp cho các món ăn, mang đến hương vị ngọt thanh, màu sắc đẹp.
- Thích hợp cho món kho, hầm, món nướng.
- Nồng độ rượu thấp < 1%, khi nấu sẽ không tỏa mùi rượu. Dùng ướp thịt hay cá thay cho đường giúp làm át mùi tanh và giúp thức ăn có vị ngọt thanh tự nhiên hơn so với dùng đường.
- Mirin là một loại gia vị phổ biến và được xem như là không thể thiếu trong các bếp ăn gia đình người Nhật, đây cũng là một loại gia vị đặc trưng của nền ẩm thực Nhật Bản
Nước, chiết xuất gạo lên men (gạo, muối), mật đường, rượu <1%, axit citric.