Muối hồng Himalaya.
Muối hồng Himalaya còn được gọi là vàng trắng rất giàu muối khoáng, có chứa tới 84 trên tổng 92 khoáng chất có lợi cần thiết cho cơ thể, sử dụng muối khoáng Himalaya làm gia vị chính trong bữa ăn hằng ngày giúp cho món ăn thêm thơm ngon, đậm đà, rất tốt cho sức khỏe.
- Muối hồng Himalaya là loại muối tinh khiết, cùng với nguồn khoáng chất dồi dào, trong đó 85,62 % natri clorua và 14,38% khoáng chất vi lượng như canxi, magie, kali,… sử dụng muối khoáng Himalaya làm gia vị chính trong bữa ăn hằng ngày giúp cho món ăn thêm thơm ngon, đậm đà, rất tốt cho sức khỏe.
- Ngoài công dụng sử dụng muối hồng trong ẩm thực thì muối hồng còn có rất nhiều công dụng khác trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp:
- Hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức thấp khớp
- Ngăn ngừa mụn hiệu quả.
- Sử dụng muối hồng để tắm là một cách tuyệt vời để giảm đau hoặc co cứng cơ ,giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ magiê và các khoáng chất vi lượng khác trong muối, có thể củng cố xương và mô liên kết có thể góp phần gây đau nhức.
- Muối hồng là muối tinh khiết quí hiếm được khai thác từ mỏ đá muối ở miền bắc Pakisstan, với độ sâu từ 300-600m dưới chân dãy núi Himalaya và không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối lấy ra được nghiền thành những hạt muối nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào.