Nước sốt ướp thịt 230g
Dùng để ướp các loại thịt bò, heo, cừu, gà trước khi nướng, xào. Hương vị sốt ngọt dịu nhẹ và thơm giúp miếng thịt mềm ngon khi ăn.
Thành phần: Đường glucose, chiết xuất gia vị rau, nước tương, gia vị lên men gạo, đường, đường nho, tỏi, protein thuỷ phân, hương liệu cay, mè, gia vị (amino acid), chất làm đặc (xanthan), màu caramel, có 1 phần lúa mạch, đậu nành, mè, ...
-Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn và ướp với sốt theo tỉ lệ thịt 7 nước sốt 3 khoảng 20p (lượng nước sốt có thể thay đổi tùy theo khẩu vị)
-Thêm cắt món ăn kèm tuỳ thích như hành tây, ớt, bắp, cà tím, đậu bắp, ...
Bảo quản: ở nhiệt độ bình thường khi chưa mở nắp, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp cần đóng chặt và bảo quản trong tủ lạnh, sử dụng nhanh sau khi mở nắp.