Nước súp lẩu vị kim chi.
Nước súp lẩu ngon với sự hòa quyện cân đối giữa nước ngọt, nước súp được nấu từ xương gà chất lượng cao và thêm hương vị với katsoo và tảo bẹ
Gia vị hương vị (konbu, soda katsubushi, katsuobushi), đường lỏng đường nho fructose, kochujan (bột gạo, ớt, đường, v.v.), muối, miso, tỏi, gừng, vừng, rượu, gia vị (axit amin, v.v.), chất axit hóa, (Một số nguyên liệu bao gồm đậu nành).
- Nấu ít để đủ ăn một bát mì: có thể đun sôi nước lẩu nguyên chất hoặc pha một ít nguyên chất với 200ml nước sau đó đun sôi.
- Túi 750gr pha được 1L -1.5L nước.
- Có thể nêm nếm lại cho vị vừa ăn, bổ sung thêm rau, hải sản, bò viên tùy thích.