Nước súp lẩu vị muối đậm đà.
Nước súp lẩu ngon với sự hòa quyện cân đối giữa nước ngọt, nước súp được nấu từ xương gà chất lượng cao và thêm hương vị với các loại rau củ sử dụng nguyên liệu chính là chân giò, xương lợn, thịt gà và xương gà.
Nước súp lẩu ngon với sự hòa quyện cân đối giữa nước ngọt, nước súp được nấu từ xương gà chất lượng cao và thêm hương vị với các loại rau củ sử dụng nguyên liệu chính là chân giò, xương lợn, thịt gà và xương gà.
Muối, súp cá mòi cô đặc, đường lỏng fructose-dextrose, chất thủy phân protein, chiết xuất nấm men, gia vị (axit amin, v.v.), (một số nguyên liệu bao gồm lúa mì, đậu nành, thịt gà, thịt lợn, gelatin)
- Nấu ít để đủ ăn một bát mì: có thể đun sôi nước lẩu nguyên chất hoặc pha một ít nguyên chất với 200ml nước sau đó đun sôi.
- Túi 750gr pha được 1L -1.5L nước.
- Có thể nêm nếm lại cho vị vừa ăn, bổ sung thêm rau, hải sản, bò viên tùy thích.