Nước tương chấm sushi & sashimi Yamamori
Yamamori một trong những hãng nước tương Nhật nổi tiếng, thành lập năm 1889. Nước tương Yamamori là loại nước tương tự nhiên đầu tiên đáp ứng được nhu cầu thị trường Nhật Bản lúc bấy giờ. Yamamori không chỉ mạnh về nước tương Nhật mà còn các sản phẩm khác như Tsuyu , gia vị và những loại thực phẩm khác.
Thành phần: Đậu nành 24%, lúa mì 16%, đường, maltodextrin E1400, muối, nước, Disodium 5'-ribonucleotide (E635).
- Nước tương Yamamori chuyên dùng để làm nước chấm cho món ăn truyền thống của người Nhật Bản là Sushi và Sashimi.
- Nước tương có vị ngọt đậm đà, không quá mặn, làm cho Sushi và Sashimi tăng thêm hương vị và đậm đà hấp dẫn, giúp bạn có bữa ăn tròn vị, ngon miệng.