Nước tương Kikkoman Nhật bản.
Nước tương Kikkoman làm từ nguyên liệu tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn sức khỏe người dùng.
- Nước tương Kikkoman làm từ nguyên liệu tự nhiên: đậu nành, nước, lúa mì, muối đã được kiểm nghiệm về chất lượng.
- Sản phẩm thơm ngon tự nhiên không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Nước tương Kikkoman với thành phần làm từ đậu tương, lúa mì chiếm phần lớn trong quá trình lên men, ít nước và ít muối. Thời gian lên men và ủ nước tương trong môi trường tiệt trùng, trong thời gian dài để đảm bảo được vị nước tương tươi ngon đậm vị.
Đậu nành tách béo(không biến đổi gen), lúa mì, muối ăn, đậu nành, rượu thực phẩm...