Nước tương Shoyu 400ml
Nước tương Shoyu được làm từ nguyên liệu đơn giản gồm đậu nành, lúa mì, muối và men koji, tất cả được lên men một cách tự nhiên và tạo thành một loại gia vị nước chấm đặc biệt có màu vàng cánh gián đó chính là nước tương
– Khi xào rau cho vào một chút nước tương sẽ làm cho món rau xào dậy mùi.
– Khi kho hoặc rang thịt cho vào một chút nước tương để ướp sẽ giúp món ăn có màu sắc và mùi vị hấp dẫn.
– Với món rau củ luộc có thể chấm với nước tương không cũng rất ngon.
– Thử làm các món teriyaki với nước tương Shoda bạn nhé, bạn sẽ bất ngờ với hương vị của món ăn.
– Với sashimi hãy dùng nước tương Shoda với chút chanh và mù tạt để thưởng thức.
Bảo quản: ở nhiệt độ bình thường khi chưa mở nắp, tránh ánh nắng trực tiếp.