Rượu nấu ăn Mirin Nhật bản.
Rượu nấu ăn Mirin là một loại gia vị không thể thiếu trong bếp của người Nhật, mang đến hương vị đậm đà, phong phú.
- Rượu nấu ăn Mirin là một loại gia vị không thể thiếu trong bếp của người Nhật, là một loại rượu gạo của Nhật nhưng có độ cồn thấp và hàm lượng đường cao hơn rượu gạo thông thường nên có vị ngọt hơn.
- Rượu Mirin được tạo ra do quá trình chuyển hoá tinh bột thành đường lên men từ mạch nha lúa gạo và nếp trộn với rượu sake của Nhật. Với độ cồn thấp (12,5 đến dưới 13,5 độ), và hàm lượng đường cao hơn rượu gạo thông thường nên có vị ngọt hơn.
- Rượu nấu ăn Mirin mang đến hương vị đậm đà, phong phú.
- Dùng để ướp các món kho, nướng: thịt, cá...rượu Mirin sẽ làm giảm mùi tanh của thực phẩm, giúp món ăn mềm và có vị ngọt thanh, có màu sắc đẹp hơn.
- Sản phẩm không chứa hóa chất, an toàn khi sử dụng.
Sản phẩm chỉ dùng để nấu ăn, không được uống