- Đậu phụ (sản xuất trong nước), dầu thực vật (dầu hạt cải, dầu mè), miso, doubanjiang, thịt gà, protein thực vật dạng hạt, chiết xuất từ gà, đường, tỏi xay, hành tây, đậu tương, gừng nạo, sốt tianmian, muối, sansho, Doubanjiang, Shokoshu, súp Trung Quốc, dầu hào / chất làm đặc (tinh bột chế biến, xanthan), gia vị (axit amin, v.v.), chất làm đông cho đậu phụ, chất tạo màu (caramel, carotinoid, đỏ koji), chất chống oxy hóa (VC)), Chất tạo axit, ( bao gồm một số lúa mì, mè, đậu nành, thịt gà và thịt lợn)
- Cho 1 gói sốt và 180 ml nước vào chảo, nấu với lửa trung bình cho sôi, thêm đậu hũ vào đun sôi với lửa nhỏ.