Sốt salad vị mè rang Nhật Bản.
Sốt salad vị mè rang là sự kết hợp giữa vừng, nước sốt đầu nành lên men và tiêu đen nồng nàn giúp món salad thêm phần hấp dẫn hơn, làm phong phú hơn hương vị cho món ăn.
- Sự kết hợp giữa vừng, nước sốt đầu nành lên men và tiêu đen nồng nàn giúp món salad thêm phần hấp dẫn hơn, làm phong phú hơn hương vị cho món ăn.
- Dầu vừng (mè) có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe con người:
* Bảo vệ bạn khỏi ung thư, giảm huyết áp, ngăn ngừa tiểu đường.
* Là một nguồn giàu canxi, giúp những người bị viêm khớp và đau khớp.
* Làm đẹp da, chống lão hóa; nuôi dưỡng tóc và chăm sóc răng miệng.
* Giúp hệ xương chắc khỏe, giảm táo bón, giảm đau, sưng do viêm khớp dạng thấp.
- Loại nước sốt thơm ngon được ưa chuộng trong các bữa ăn ở Nhật Bản.
Thành phần : các loại dầu ăn thực vật và chất béo, đường fructose glucose lỏng, Surigoma, giấm, muối, Nerigoma, Irigoma, đường, chế biến lòng đỏ trứng, ủ nước sốt đậu nành, men chiết xuất, chất làm đặc (tinh bột biến đổi, me kẹo cao su), gia vị (acid amin ), hương vị, chất ngọt (sucralose), (bao gồm cả một số lúa mì nguyên).
Cách dung:
- Trộn sốt dầu mè với các loại rau yêu thích và dùng, sử dụng sốt làm các món salad, mì ống pasta.
- Có thể sử dụng với các món ăn yêu thích khác.