- Sốt Spaghetti thịt bằm là nước sốt được nấu chín cùng với ớt đỏ, bí xanh, cần tây, cà rốt và thịt băm lẫn với cà chua chín đã xay nhuyễn, thơm ngon hấp dẫn cho món mỳ spaghetti.
Rau (hành tây, cà rốt, ớt bột đỏ, bí xanh, tỏi, cần tây), tương cà chua, đường, tinh bột ngô, cà tím chiên, muối, bột mì, thịt lợn, mỡ lợn, dầu hạt cải, gia vị, chiết xuất thịt bò, thủy phân protein , Gia vị bouillon dạng bột (axit amin, v.v.), chất axit, nước hoa, Ca lactat, chất màu caramel, chiết xuất gia vị, chất tạo màu (Na nitrit), (một số bao gồm lúa mì, thịt bò, đậu nành, thịt gà và thịt lợn).