Sốt Teriyaki 250g
Teriyaki không chỉ là một phương pháp chế biến món ăn mà còn là một loại sốt rất phổ biến tại Nhật. Sốt Teriyaki mang vị mặn ngọt thanh, giúp món ăn màu sắc thêm vàng bóng bẩy, dậy mùi thơm, hấp dẫn đến khó cưỡng. Thích hợp dùng cho món chiên.
Thành phần: Nước tương, đường mizuame, củ cải đường, gia vị lên men chiết xuất từ gạo, muối, hành tây, hào, nước ép táo đặc, hương liệu cay, caramel, tinh chất rượu, chất tạo chua(lúa mạch, đậu nành, táo), ...
Sau khi chiên thịt/cá, cho 1 ít nước sốt Teriyaki vào nấu cho đến khi nước sốt sánh lại.
Sử dụng trực tiếp như nước chấm.
Bảo quản: ở nhiệt độ bình thường khi chưa mở nắp, tránh ánh nắng trực tiếp.