Sốt ướp đồ nướng có mè Yakiniku Ebara
Với lớp nước tương đậm đà, hương vị ngọt ngào của táo, mật ong và hạt mè trắng nguyên hạt khiến món thịt nướng trong chảo hay khi nhúng tại bàn trở nên cực kì thơm ngon, tròn vị.
- Yakiniku là một phong cách nướng thịt đặc thù có nguồn gốc từ Hàn Quốc nhưng lại cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản. Khi thưởng thức Yakiniku, các loại thịt và rau được chuẩn bị sẵn sẽ được thực khách nhúng vào nước sốt Yakiniku thơm ngon. Có thể nói nước sốt chính là linh hồn của Yakiniku và nước sốt Ebara Yakiniku no Tare được sinh ra để làm hoàn thiện hơn món ăn với công đoạn sơ chế có phần cầu kì này.
- Ebara Yakiniku no Tare được làm từ nước tương và trộn với các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận như táo, tỏi, hành, mè và nhiều loại gia vị tự nhiên khác mang đến vị umami phong phú với hiệu ứng chua ngọt cho món thịt nướng thêm phần hấp dẫn.
- Bên cạnh việc sử dụng sốt thịt nướng Ebara Yakiniku trên các sạp thịt nướng theo phong cách Yakiniku, bạn và gia đình cũng có thể sử dụng nước sốt này như: một loại nước chấm cho thịt, hải sản và rau hoặc thêm vào các món xào để tăng thêm hương vị.