Trà sữa hồng trà Kirin vị đậm đà Nhật bản.
Trà sữa hồng trà Kirin được làm từ 100% hồng trà Uva. Với lượng trà tăng gấp đôi kết hợp cùng sữa, mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà.
- Trà sữa hồng trà Kirin được làm từ 100% hồng trà Uva, vùng cao nguyên Sri Lanka nổi tiếng. Với lượng trà tăng gấp đôi kết hợp cùng sữa, mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà.
+ Lá trà của Nhật: được xử lý qua nhiều công đoạn,pha chế để có nước trà sữa ngon theo đúng công thức.
+ Sữa: Sữa sạch và tốt nhất của các nông trại. Sữa được lựa chọn khá cẩn thận và tỉ mỉ để mang đến chất lượng trà sữa tốt nhất.
- Thành phần trong trà sữa: Hồng trà (80%), sữa bò (2%), đường, sữa bột toàn phần, sữa khử béo, hương liệu tự nhiên, chất chống oxy hóa (Vitamin C).
- Công nghệ chế biến hiện đại và tiên tiến giúp giữ lại được thành phần dinh dưỡng vốn có cũng như hương vị thơm ngon đặc trưng của trà và sữa bò tạo nên hương vị thơm ngon, béo ngậy.