Pigeon

Miếng dán hạ sốt cho trẻ Pigeon. (Sản Phẩm)

Miếng dán Pigeon là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Nhật có tác dụng nhanh chóng làm mát, giảm sốt cho bé, phòng ngừa hiệu quả tình trạng co giật do sốt cao mà không gây tác dụng phụ, mang lại cho bé cảm giác dễ chịu.

Sữa tắm Pigeon Baby Soap Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Sữa tắm Pigeon Baby Soap cho trẻ sơ sinh của Nhật Bản được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, tạo bọt nhanh có tác dụng diệt khuẩn, mềm mịn da, sạch da.

Miếng dán giữ ấm ngực giảm ho Pigeon Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Miếng dán giữ ấm ngực giảm ho Pigeon được chiết xuất từ tinh chất dầu bạc hà, có tác dụng làm ấm ngực và cơ thể, giúp bé giảm ho, giảm nghẹt mũi, tạo cảm giác dễ chịu cho bé.

Núm ti Pigeon số 3. (Sản Phẩm)

Núm tí Pigeon số 3 với chất liệu silicon mềm mại, độ dày gấp 2 lần, đảm bảo sự co giãn và mềm mại đạt đến độ lý tưởng để bé có thể bú sữa được thoải mái và dễ dàng.

Bình sữa Pigeon hồng 160ml. (Sản Phẩm)

Bình sữa Pigeon được làm từ chất liệu nhựa an toàn cao,được kiểm nghiệm qua nhiều quy trình nghiêm ngặt, trước khi được mang ra thị trường , đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Ống hút kèm kẹp giữ ống hút Pigeon Nhật Bản. (Sản Phẩm)

Ống hút Pigeon được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền đẹp, vừa vặn và an toàn cho bé, không làm ảnh hượng cho phần lợi của bé.

Bình tập uống PIGEON Straw Bottle màu xanh 330ml (Sản Phẩm)

Bình tập hút dành cho bé từ 6 tháng trở lên, giúp bé chuyển từ bình mút sang bình hút, tiến tới sử dụng cốc như người lớn.

Daisy pigeon gà phômai 56g (Sản Phẩm)

Daisy pigeon gà phômai được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, là sự kết hợp của gà và phô mai béo ngậy, mang lại bữa ăn dinh dưỡng, thích hợp sử dụng cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên.

Daisy pigeon vị rau củ 50g Nhật bản. (Sản Phẩm)

Daisy pigeon vị rau củ được làm từ rau củ tổng hơp tươi ngon, bổ sung dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, thích hợp sử dụng cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên.

Daisy pigeon vị cá, rong biển 50g Nhật bản. (Sản Phẩm)

Daisy pigeon vị cá, rong biển được chiết xuất từ cá bào và rong biển nguyên chất, có vị mặn tự nhiên, thích hợp sử dụng cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên.

Nước giặt Pigeon Plus cho bé 600ml. (Sản Phẩm)

Nước giặt Pigeon được chiết xuất thực vật tự nhiên giúp khử trùng, khử mùi quần áo hiệu quả.

Bánh gạo ăn dặm vị rong biển Pigeon Dành cho bé từ 6 tháng. (Sản Phẩm)

Bánh ăn dặm rong biển Pigeon sử dụng nguyên liệu tự nhiên bổ sung dinh dưỡng, canxi, vitamin, khoáng chất phù hợp với mọi lứa tuổi ăn dặm của các bé.

Bánh gạo ăn dặm vị cá mòi Pigeon Dành cho bé từ 6 tháng. (Sản Phẩm)

Bánh ăn dặm vị cá mòi Pigeon sử dụng nguyên liệu tự nhiên bổ sung dinh dưỡng, canxi phù hợp với mọi lứa tuổi ăn dặm của các bé.

Bình sữa Pigeon 240ml màu đỏ. (Sản Phẩm)

Bình sữa Pigeon được làm từ chất liệu nhựa an toàn cao,được kiểm nghiệm qua nhiều quy trình nghiêm ngặt, trước khi được mang ra thị trường , đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Bình sữa Pigeon đỏ 160ml (Sản Phẩm)

Bình sữa Pigeon được làm từ chất liệu nhựa an toàn cao,được kiểm nghiệm qua nhiều quy trình nghiêm ngặt, trước khi được mang ra thị trường , đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Sữa tắm Pigeon Baby Soap Nhật Bản (màu xanh). (Sản Phẩm)

Sữa tắm Pigeon Baby Soap cho trẻ sơ sinh của Nhật Bản được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, tạo bọt nhanh có tác dụng diệt khuẩn, mềm mịn da, sạch da.

Núm ti pigeon số 1 size S (Sản Phẩm)

Núm ti pigeon số 1 size S với chất liệu silicon mềm mại, độ dày gấp 2 lần, đảm bảo sự co giãn và mềm mại đạt đến độ lý tưởng để bé có thể bú sữa được thoải mái và dễ dàng.

Núm ti Pigeon số 6 (size L). (Sản Phẩm)

Núm tí Pigeon số 6 với chất liệu silicon mềm mại, độ dày gấp 2 lần, đảm bảo sự co giãn và mềm mại đạt đến độ lý tưởng để bé có thể bú sữa được thoải mái và dễ dàng.

Núm ti Pigeon số 9 (size LL). (Sản Phẩm)

Núm tí Pigeon số 9 với chất liệu silicon mềm mại, độ dày gấp 2 lần, đảm bảo sự co giãn và mềm mại đạt đến độ lý tưởng để bé có thể bú sữa được thoải mái và dễ dàng.

Kéo Cắt Móng Tay Cho Bé Sơ Sinh Pigeon. (Sản Phẩm)

Kéo Cắt Móng Tay Cho Bé Sơ Sinh Pigeon.

Bấm móng tay cho bé của Pigeon. (Sản Phẩm)

Bấm móng tay cho bé của Pigeon dùng để cắt móng tay cho bé.

Bánh gạo ăn dặm cho bé vị cà rốt, khoai lang (9 tháng). (Sản Phẩm)

Bánh gạo ăn dặm cho bé vị cà rốt, khoai lang sử dụng nguyên liệu tự nhiên bổ sung dinh dưỡng, canxi, vitamin và khoáng chất phù hợp với mọi lứa tuổi ăn dặm của các bé.

Bánh ăn dặm cho bé Pigeon cà rốt cà chua (7 tháng). (Sản Phẩm)

Bánh ăn dặm cho bé Pigeon cà rốt cà chua sử dụng nguyên liệu tự nhiên bổ sung dinh dưỡng, canxi, vitamin và khoáng chất phù hợp với mọi lứa tuổi ăn dặm của các bé.