Bánh Baumkuchen Mini
Baumkuchen hay gọi là Bánh cây, là loại bánh bông lan cuộn nhiều lớp với sự hoà trộn của bột mỳ, trứng, kem tươi, mật ong, hạnh nhân mang đến hương vị thơm ngon
- Bánh Baumkuchen hay gọi là Bánh cây, là loại bánh bông lan cuộn nhiều lớp với sự hoà trộn của bột mỳ, trứng, kem tươi, mật ong, hạnh nhân mang đến hương vị thơm ngon. Là loại bánh đặc biệt phổ biến trong dịp lễ Giáng sinh.
- Bánh Baumkuchen thường chắc, hơi dai ở lớp vỏ nhưng ruột lại ẩm mềm như bánh bông lan, tan ngay trong miệng và có vị ngọt mát.
- Bánh không quá ngọt, chính vì vậy mà những người kiêng đường cũng có thể dùng.