Thạch Konnyaku Tarami vị đào 150g
Thạch Konnyaku Tarami được làm từ nguồn nguyên liệu trái cây tinh khiết: Nho, dâu, cam, dưa lưới, đào, lê, nho, táo, dứa...., an toàn khi sử dụng.
Thạch Konnyaku Tarami được làm từ nguồn nguyên liệu trái cây tinh khiết: Nho, dâu, cam, dưa lưới, đào, lê, nho, táo, dứa...., an toàn khi sử dụng.
Với hương vị ngọt dịu và hương thơm của đào trắng tươi kết hợp với nước ép đào vào thạch konjac mịn.
Sản phẩm chứa 5g chất xơ và có lượng calo thấp rất tốt cho cơ thể.
Nước ép đào (sản xuất trong nước), nước cốt chanh, dextrin khó tiêu (chất xơ), đường cát, bột konjac / axitulant, hương thơm, chất tạo gel (polysaccharide làm đặc), chất tạo ngọt (aspartame / L-phenylalanine) Hợp chất, Acesulfame K, Sucralose ), K Clorua
- Carbohydrate: 11,8g (đường 6,5g, chất xơ 5,0g).