Mì Soba Nhật bản.

Soba là món ăn truyền thống của Nhật bản được làm từ lúa mạch đen với sợi mì nhỏ, mỏng.
  • Thông tin:
- Soba là món ăn truyền thống của Nhật bản được làm từ lúa mạch đen với sợi mì nhỏ, mỏng.
- Món mì Soba có thể ăn nóng và nguội. Trong đó, mì nguội được dùng với nước chấm riêng, còn mì nóng giống mì nước thông thường.
  • Thành phần:
Bột mì, bột soba (bột kiều mạch), muối, protein thực vật.
  • Cách dùng:
- Đun sôi hơn 2 lít nước, cho mì vào luộc từ 4-5 phút. Sau đó với ra và nhanh chống xả với nước lạnh.
- Để ráo nước sau đó chế biến các món mì cùng với thịt, tôm, rau củ, nước sốt...tùy theo sở thích.
  • Lưu ý:
Mì sẽ ngon hơn khi luộc với lượng nước nhiều, đun với lửa lớn, khuấy nhanh, đều tay cho mì tơi.

Thông Tin Đặt Hàng

Bạn vui lòng cho sản phẩm vào giỏ hàng và để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage/ Messenger. Nếu cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ ĐT: 0976 518688 - 0901206273.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
· Đơn hàng từ 1 triệu (1.000.000) trở lên:
- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho hóa đơn trên 1 triệu.
- Riêng đối với hàng hóa nặng và cồng kềnh như bỉm, sữa,…chúng tôi sẽ thông báo phí ship sau khi quý khách đặt hàng
· Đơn hàng dưới 1 triệu (1.000.000)
- Nội thành: Đơn hàng dưới 1 triệu phí giao hàng sẽ được giao bằng Grab, phí ship tính theo giá Grab.
- Ngoại thành: phí ship sẽ được tính theo giá công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh.

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:

Mã sản phẩm: 4973288210118
Xuất xứ: Nhật Bản