Bánh chocopie Morinaga hạt dẻ
Đây là món bánh hạt dẻ Nhật Bản đặc biệt chỉ có vào mùa Thu. Bánh chocopie hạt dẻ Morinaga mang đến hương vị nhẹ nhàng của hạt dẻ Nhật Bản cùng với vị ngon thỏa mãn cả tâm trạng lẫn dạ dày.Bánh bông xốp tan chảy trong miệng mang lại hương vị thực sự sang trọng.
- Bột mì (sản xuất tại Nhật Bản), bán sô cô la (chứa thành phần sữa), xi-rô tinh bột, mỡ, đường, dầu thực vật, trứng, bột marron (hạt dẻ (hạt dẻ Nhật), đường), sốt caramel, muối, bột ca cao/sorbitol, cồn, chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu nành), hương thơm, chất tạo xốp, màu caramel.