Bánh quy gốc cây phủ socola
Đây là một món ăn nhẹ với hương vị đậm đà của socola phủ thành hình gốc cây dễ thương với phần bánh quy được làm từ lúa mì nguyên chất. Bánh quy rất giàu canxi, kết hợp vị ngọt béo dễ chịu của socola cuốn hút cả người lớn và trẻ nhỏ.
Thành phần: Đường (sản xuất tại Thái Lan, trong nước), bột mì, sữa bột nguyên kem, cacao mass, dầu thực vật, lactose, shortening, bơ cacao, bột mì nguyên cám, cám lúa mì, tinh bột, bột kem (có chứa thành phần sữa), muối, lúa mì tách béo mầm / chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu nành), canxi photphat, chất tạo nở, hương thơm, vitamin D