Bánh xốp Mille feuille phủ socola
Với lớp bánh xốp nhiều lớp nhỏ gọn và được phủ 1 lớp sô cô la tạo nên 1 chiếc bánh quy hoàn hảo, rất thơm ngon và giòn béo.
Thành phần: bột mì, đường, bơ thực vật (bao gồm các thành phần từ sữa), sữa bột, dầu và mỡ thực vật, shortening, cacao mass (6,4%), dextrin, (E1400), glucose, bơ ca cao, bột whey (bao gồm các thành phần từ sữa), bột đậu nành (bao gồm cả đậu nành), tinh bột, bơ, muối, bột làm kem (bao gồm cả thành phần từ sữa), lòng đỏ trứng (bao gồm cả trứng)/ tinh bột đã qua chế biến, chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu nành) (E322) chất tạo màu tự nhiên và tổng hợp (caramel (E150), caroten (E160), hương (vani, sô cô la) tự nhiên, bột nở.