Chảo chống dính Puntec 20cm

Chảo chống dính Puntec size 20 được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, bề mặt chảo phủ lớp flo được nén với áp lực lớn, bền chắc, đã được kiểm chứng khả năng chống lại 2 triệu lần mài mòn.
  • Đáy chảo bằng inox từ tính tăng khả năng truyền nhiệt, thức ăn chín đều nhanh chóng
  • Dùng cho mọi loại bếp (Bếp gas, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp điện…)
  • Chống dính hiệu quả, khó bám cháy khét, có thể sử dụng sạn kim loại.
  • HDSD: Dùng để nấu, chiên, xào thực phẩm. Nên nấu với lửa/ công suất nhỏ đến vừa.
  • Bảo quản: Dùng mút mềm rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng, không dùng trong máy rửa chén. Không nên làm thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Thông Tin Đặt Hàng

Bạn vui lòng cho sản phẩm vào giỏ hàng và để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage/ Messenger. Nếu cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ ĐT: 0976 518688 - 0901206273.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
· Đơn hàng từ 1 triệu (1.000.000) trở lên:
- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho hóa đơn trên 1 triệu.
- Riêng đối với hàng hóa nặng và cồng kềnh như bỉm, sữa,…chúng tôi sẽ thông báo phí ship sau khi quý khách đặt hàng
· Đơn hàng dưới 1 triệu (1.000.000)
- Nội thành: Đơn hàng dưới 1 triệu phí giao hàng sẽ được giao bằng Grab, phí ship tính theo giá Grab.
- Ngoại thành: phí ship sẽ được tính theo giá công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh.

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:

Hướng dẫn cách sử dụng chảo chống dính lần đầu.
Cách dùng chảo chống dính lần đầu này khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là xong. Cho nên bạn không nên rửa chảo rồi tiến hành nấu như thông thường mà nên thực hiện những bước dưới đây trước. Khi bạn làm đúng cách thì bạn vừa có thể bảo vệ lớp chống dính lâu bền, lại vừa làm sạch chảo trước khi bỏ thức ăn vào xào nấu.
Bước 1: Đầu tiên bạn cần lấy nước sạch đổ vào khoảng 2/3 so với miệng chảo là được, không cần đầy ngập.
Bước 2: Đặt chảo lên bếp, sau đó bật lửa to để đun nước trong chảo. Chỉ đun cho đến khi thấy nhiều hơi nước bốc lên là được chứ không để sôi. Tiếp theo là tắt bếp và đổ lượng nước có trong chảo đi.
Bước 3: Khi đổ nước thì chảo vẫn còn nóng nên bạn hãy chờ chảo nguội bớt rồi dùng giấy ăn hay khăn mềm lau sạch nước còn sót lại trong chảo.
Bước 4: Bạn để chảo lên bếp và vặn lửa nhỏ nhất.
Bước 5: Cho một ít dầu ăn vào giấy ăn. Dùng giấy thấm dầu ăn để lau đều chảo trong 30 giây rồi tắt bếp, để chảo cho nguội.
Chú ý: Bạn nên lặp lại bước 4,5 thêm 2 lần nữa bạn nhé. Với cách trên, thì chiếc chảo của nhà bạn sẽ bền và khó bị bong lớp chống dính hơn đấy.
*Lưu ý: Khi sử dụng chảo xong vẫn còn nóng không cho nước lạnh vào ngay.
Mã sản phẩm: 4904676013059
Xuất xứ: Nhật Bản