Dầu mè Nhật Ajinomoto.
Dầu mè Ajinomoto chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo, omega-3 và omega-6,canxi, vitamin E, B…rất tốt và an toàn trong việc chế biến thức ăn cho bé.
- Dầu mè Ajinomoto là sản phẩm nội địa Nhật Bản được dùng để nêm vào cháo hay các món ăn cho bé nhằm gia tăng mùi vị cũng như bổ sung thêm một số chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của bé.
- Sản phẩm được tinh luyện từ mè chứa nhiều chất bổ dưỡng thiên nhiên và hoàn hảo nhất cho sự cần thiết cho sự tang trưởng cơ thể
- Dầu mè Nhật Ajinomoto không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm. Vì trong dầu mè chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B…rất tốt và an toàn trong việc chế biến thức ăn cho bé.
- Thành phần nguyên liệu mè được trồng nội địa Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu
- Giúp phòng ngừa và chữa trị táo bón.
- Giúp giúp cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén.