Mì không chiên Maruchan vị Miso Nhật bản.
Mì không chiên Maruchan vị Miso được sản xuất với phương pháp đặc biệt, không chiên qua dầu, cho ra sợi mì tươi mềm dai, vị tương Miso truyền thống, rau củ, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
- Mì không chiên Maruchan vị Miso được sản xuất với phương pháp đặc biệt, không chiên qua dầu, cho ra sợi mì tươi mềm dai, vị tương Miso truyền thống, rau củ, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
- Vắt mì: Bột mì, muối, Protein thực vật, dầu thực vật, lòng trắng trứng.
- Gói gia vị: Nước tương, chiết xuất gà, muối, dầu thực vật, mỡ gà, chiết xuất heo, chiết xuất rau, gia vị ớt, hương nước tương tự nhiên....
- Cho vắt mì vào 500ml nước sôi, nấu 3- 4 phút, khuấy cho mì tơi.
- Sau khi mì chín, cho gói gia vị vào tô, trộn đều. Có thể thêm thịt, rau củ tùy thích.
- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
- Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng, vì mì có thể bị hút mùi.