Rong biển nấu canh wakame 50g.
Rong biển nấu canh Wakame là một trong các chủng loại rong biển có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao, chứa các vitamin (A, B, C...) và khoáng chất (i-ốt, canxi, sắt, kẽm…) cần thiết cho cơ thể.
- Rong biển nấu canh Wakame là một trong các chủng loại rong biển có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao, chứa các vitamin (A, B, C...) và khoáng chất (i-ốt, canxi, sắt, kẽm…) cần thiết cho cơ thể.
- Rong biển nấu canh Wakame còn có tính thanh mát, ăn giòn, có thể nấu canh, xào, hấp, trộn salad... hàng ngày. Người Nhật có rất nhiều món ngon chế biến từ rong biển.
- Rong biển nấu canh Wakame được khai thác và chế biến bằng các công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất của Nhật Bản để phục vụ nhu cầu và khẩu vị cực kỳ cao của người Nhật.
- Rong tảo chứa hàm lượng sắt & calcium rất cao. Tăng cường sinh lực & không gây béo phì, rất tốt cho cơ thể, đặc biệt tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và tiền mãn kinh.
- Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: trong 100 gram rong biển nori có chứa đến 41.4 gram protein, cao hơn rất nhiều nguồn thực phẩm khác. Ngoài ra, nó còn rất giàu vitamin A, C, B12, bổ sung iot.