Thạch trái cây Konjac vị Nho Nhật bản.
Thạch trái cây Konjac vị Nho bổ sung chất xơ và collagen rất tốt cho hệ tiêu hóa và làn da.
- Thạch rau câu được làm từ củ cây Konjac của Nhật Bản, loại củ này rất giàu chất xơ.
- Hàm lượng chất xơ trong 6 cái thạch tương đương với lượng chất xơ của 2 búp xà lách, tốt cho sức khỏe, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
- Bổ sung Collagen peptide phân tử nhỏ, mang lại làn da căng mịn, tươi trẻ mỗi ngày.
- Hương vị Nho thơm ngon, hấp dẫn.
- Thạch mềm, dễ ăn nên có thể coi đây là món ăn giải nhiệt trong ngày hè oi bức dành cho mọi lứa tuổi.
- Có thể dùng ăn liền hoặc để ngăn mát tủ lạnh sẽ ngon miệng hơn.