Bánh gạo Sanko vị đường nâu, nước tương Nhật bản.
Bánh gạo Sanko vị đường nâu, nước tương được làm từ một loại bánh gạo của Nhật, hương vị thơm ngon, ngọt ngào của gạo kết hợp nước tương và đường nâu mang lại hương vị thơm ngon độc đáo
- Bánh gạo Sanko vị đường nâu, nước tương được làm từ một loại bánh gạo của Nhật, hương vị thơm ngon, ngọt ngào của gạo kết hợp nước tương và đường nâu mang lại hương vị thơm ngon độc đáo.
- Loại bánh gạo là món ăn nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Nhật, bánh gạo mỏng giòn kết hợp với lớp đường nâu và nước tương tạo nên sự hoà quyện tuyệt hảo giữa các thành phần, mang đến hương vị lạ, thơm ngon, độc đáo.
Gạo, đường (5%), nước tương (10%), tinh bột, bột miso, dầu thực vật, bột quả mơ, bột tía tô, chất điều chỉnh độ acid...