Bánh gạo Sanko vị wasabi Nhật bản.
Bánh gạo Sanko vị wasabi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng, an toàn khi sử dụng.
- Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng, an toàn khi sử dụng.
- Bánh giòn tan, cùng với lớp rong biển vị Wasabi, rất kích thích vị giác.
- Bánh không chỉ là món ăn nhẹ, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.
- Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho bạn mang đi dã ngoại hay đi chơi xa.
Đậu phộng, gạo nếp (40%), nước tương (đậu nành, lúa mì), đường, dầu thực vật, rong biển, chiết xuất cá ngừ, bột wasabi....