Bánh Mochi Daifuku vị đào nhân socola trắng

Bánh Mochi Daifuku có lớp vỏ làm từ gạo dẻo thượng hạng, bên trong là lớp nhân ngọt dịu thơm vị đào và socola trắng.
Hết hàng
  • Thông tin sản phẩm:
- Bánh Mochi là một loại bánh dày nhân ngọt truyền thống của Nhật Bản làm từ bột gạo được dùng để ăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là vật phẩm dâng lên thần linh và có ý nghĩa mang lại may mắn.
- Mochi Daifuku mềm, thơm mùi đào, nhân socola trắng ngon tuyệt. Hương vị hòa quyện với nhau một cách độc đáo và nhẹ nhàng.
  • Thành phần:
Đường, xi-rô, bột bánh gạo, dầu thực vật, lactose, sữa bột tách kem, bột sữa nguyên chất, bơ ca cao, đào, trehalose, glycine....

Thông Tin Đặt Hàng

Bạn vui lòng cho sản phẩm vào giỏ hàng và để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage/ Messenger. Nếu cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ ĐT: 0976 518688 - 0901206273.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
· Đơn hàng từ 1 triệu (1.000.000) trở lên:
- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho hóa đơn trên 1 triệu.
- Riêng đối với hàng hóa nặng và cồng kềnh như bỉm, sữa,…chúng tôi sẽ thông báo phí ship sau khi quý khách đặt hàng
· Đơn hàng dưới 1 triệu (1.000.000)
- Nội thành: Đơn hàng dưới 1 triệu phí giao hàng sẽ được giao bằng Grab, phí ship tính theo giá Grab.
- Ngoại thành: phí ship sẽ được tính theo giá công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh.

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:

Mã SP: 4980655080830
Xuất Xứ: Nhật Bản