Bánh Mochi Daifuku vị đào nhân socola trắng
Bánh Mochi Daifuku có lớp vỏ làm từ gạo dẻo thượng hạng, bên trong là lớp nhân ngọt dịu thơm vị đào và socola trắng.
- Bánh Mochi là một loại bánh dày nhân ngọt truyền thống của Nhật Bản làm từ bột gạo được dùng để ăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là vật phẩm dâng lên thần linh và có ý nghĩa mang lại may mắn.
- Mochi Daifuku mềm, thơm mùi đào, nhân socola trắng ngon tuyệt. Hương vị hòa quyện với nhau một cách độc đáo và nhẹ nhàng.
Đường, xi-rô, bột bánh gạo, dầu thực vật, lactose, sữa bột tách kem, bột sữa nguyên chất, bơ ca cao, đào, trehalose, glycine....