Bánh quy phomai cheddar
Bánh quy phomai cheddar với vị ngọt vừa phải, giòn tan trong miệng, sẽ đánh thức vị giác của bạn.
- Bánh quy phomai cheddar với vị ngọt vừa phải, giòn tan trong miệng, sẽ đánh thức vị giác của bạn.
- Bánh cheddar với sự hòa quyện giữa lớp bánh giòn tan có hương lúa mì thơm lừng, kết hợp với vị phô mai béo ngậy, êm dịu mang đến cảm giác ngọt ngào thú vị khi thưởng thức.
- Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản không chứa các thành phần hóa học độc hại nên đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm.
- Ngoài ra bánh còn chứa nhiều năng lượng, chất béo và chất xơ tốt cho sức khỏe.
- Bột mì, dầu thực vật, đường, bột lòng đỏ trứng gà, muối, mạch nha, sữa bột nguyên kem, si rô nho, bột lúa mạch đen, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, hương trứng tự nhiên và tổng hợp…