Bánh quy YBC phomai nguyên cám
Bánh quy YBC phomai nguyên cám được làm từ bột mì nguyên cám giàu chất xơ, bổ sung thêm lợi khuẩn acid lactic, tốt cho hệ tiêu hóa.
- Bánh quy YBC phomai nguyên cám được làm từ bột mì nguyên cám giàu chất xơ, bổ sung thêm lợi khuẩn acid lactic, tốt cho hệ tiêu hóa.
- Kết hợp cùng nhân kem phô mai đậm đà, mang đến hương vị hòa quyện, thơm ngon.
- Bột mì (sản xuất nội địa), dầu mỡ đã qua chế biến, shortening, bột whey, bột phô mai, bột mì nguyên cám, đường, lactose, sữa bột bơ, cám lúa mì, chất xơ, đường nho fructose, muối, mầm lúa mì, bột chiết xuất tảo bẹ, bột lên men, mạch nha, lactic acid bacteria, men/ bột nở...