Bánh rán nhân đậu đỏ Marukyo.
Bánh được làm từ trứng, bột mì, mật ong, kết hợp với nhân đậu đỏ được xay nhuyễn mịn, hương vị thơm ngon, đậm đà, không bị bở, khô hay ngấy dầu.
- Bánh được làm từ trứng, bột mì, mật ong, kết hợp với nhân đậu đỏ được xay nhuyễn mịn, hương vị thơm ngon, đậm đà, không bị bở, khô hay ngấy dầu.
- Bánh Dorayaki hàng nội địa của tập đoàn Marukyo, chỉ được bày bán ở Nhật thôi, là một món bánh cổ truyền của Nhật Bản.
- Bánh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.