Súp Miso Sò lụa.
Súp Miso ăn liền Sò lụa được xem là món ăn trường thọ của người Nhật Bản. Sự kết hợp giữa miso tươi truyền thống, sò lụa và rong biển, tạo nên món súp miso thơm ngon, bổ dưỡng.
- Súp miso là một món ăn truyền thống của người Nhật Bản. Súp miso truyền thống được nấu từ tương miso, một loại tương đậu nành lên men, rong biển, nước sốt cá ngừ và các loại hải sản, đậu hũ, và nấm..
- Súp Miso ăn liền Sò lụa được xem là món ăn trường thọ của người Nhật Bản. Sự kết hợp giữa miso tươi truyền thống, sò lụa và rong biển, tạo nên món súp miso thơm ngon, bổ dưỡng.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Bột miso gạo, chiết xuất sò, rong biển wakame, muối ăn, protein thủy phân, chiết xuất cá ngừ bào, chất điều vị (amino acid)...