Bột đậu nành Kinako Hokkaido
Bột đậu nành Kinako được làm từ 100% đậu nành nguyên hạt, mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon.
- Bột đậu nành Kinako được làm từ 100% đậu nành nguyên hạt giàu Protein thực vật, isoflavone & vitamin E… giúp chống oxi hóa, giảm cholesterol, chống xơ vữa động mạch, tốt cho sức khỏe tim mạch.
- Sản phẩm thích hợp khi dùng uống với sữa, ăn với yogurt, trộn với đường hoặc rắc lên các loại bánh Mochi...
- Pha với sữa: Cho 2 thìa bột vào 180ml sữa tươi, khuấy đều và thưởng thức.
- Dùng làm bánh: Trộn 1 lượng bột đậu nành tùy thích với đường, rồi rắc lên bánh nếp Mochi, bánh dẻo...