Bột làm bánh Hotcake Morinaga 600g

  • Thông tin:
Làm bánh Hotcake: Dùng 150g bột bánh, 1 trứng, 100ml sữa.
Cho trứng và sữa vào tô khuấy đều, thêm bột , khuấy nhẹ nhàng.
Bắc chảo lên bếp, chỉnh lưa vừa cho nóng chảo. Sau đó đặt chảo lên miếng khăn ấm để nguội. Sau đó bắc chảo lên bếp, chỉnh lửa nhỏ. Dùng 1/3 lượng bột đã pha, để cách chảo khoảng 30cm, đổ bột vào chảo, nướng khoảng 3 phút cho đến khi bánh nổi bóng nhỏ, lật đảo bánh, nướng thêm 2 phút.

Làm bánh Muffin: Dùng 150g bột bánh, 1 trứng, 100ml sữa, 50g bơ, 50g đường.
Cho đường, sữa vào tô, khuấy đều, sau đó cho bơ đã làm tan vào khuấy đều. Cho bột đã pha vào khuôn bánh Muffin, nướng bằng lo nướng (180 độ) trong khoảng thời gian từ 20-25 phút.
  • Thành phần:
Bột mù, đường, đường glucose, dầu thực vật, tinh bột lúa mì, muối, bột nở....(Sản phẩm không chứa trứng).

Thông Tin Đặt Hàng

Letee Mart Đà Lạt


Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ bên dưới, hoặc nhấn vào "THÊM VÀO GIỎ HÀNG" để đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.
Chính sách giao hàng:
- Miễn phí giao hàng cho hóa đơn trên 1 triệu. Riêng đối với hàng hóa nặng và cồng kềnh như bỉm, sữa,…chúng tôi sẽ thông báo phí ship sau khi quý khách đặt hàng.
- Đơn hàng dưới 1 triệu trong nội thành phí giao hàng sẽ được tính theo giá grab, ngoại thành phí ship sẽ được tính theo giá công ty vận chuyển.

Rất mong sự ủng hộ của quý Khách hàng.

Nhấn vào "Facebook Messenger" bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm: