Làm bánh Hotcake: Dùng 150g bột bánh, 1 trứng, 100ml sữa.
Cho trứng và sữa vào tô khuấy đều, thêm bột , khuấy nhẹ nhàng.
Bắc chảo lên bếp, chỉnh lưa vừa cho nóng chảo. Sau đó đặt chảo lên miếng khăn ấm để nguội. Sau đó bắc chảo lên bếp, chỉnh lửa nhỏ. Dùng 1/3 lượng bột đã pha, để cách chảo khoảng 30cm, đổ bột vào chảo, nướng khoảng 3 phút cho đến khi bánh nổi bóng nhỏ, lật đảo bánh, nướng thêm 2 phút.
Làm bánh Muffin: Dùng 150g bột bánh, 1 trứng, 100ml sữa, 50g bơ, 50g đường.
Cho đường, sữa vào tô, khuấy đều, sau đó cho bơ đã làm tan vào khuấy đều. Cho bột đã pha vào khuôn bánh Muffin, nướng bằng lo nướng (180 độ) trong khoảng thời gian từ 20-25 phút.
Bột mù, đường, đường glucose, dầu thực vật, tinh bột lúa mì, muối, bột nở....(Sản phẩm không chứa trứng).