Cá mòi ngâm dầu Nhật bản.
Cá mòi ngâm dầu được sử dụng từ cá mòi tươi được ngâm trong dầu mang đến hương vị thơm ngon, an toàn khi sử dụng.
- Cá mòi ngâm dầu được sử dụng từ cá mòi tươi được đánh bắt tại chính vùng biển sạch của Nhật Bản, được ngâm trong dầu để bảo quản chất lượng, giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe, mang đến hương vị thơm ngon, an toàn khi sử dụng.
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chất bảo quản, không chất phụ gia, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thành phần: Cá mòi, dầu hướng dương, muối, gia vị...
- Dùng ăn với cơm, bánh mì, trộn salat...