Đậu Tương Lên Men Natto Yamada 147g.

Đậu Tương Lên Men Natto là "bí kíp vàng" của người Nhật giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giảm cholesterol, cải thiện hệ tiêu hóa chống lão hóa và béo phì.
  • Công dụng:
- Natto là món ăn làm từ đậu tương lên men, đã xuất hiện từ ngàn năm trước ở Nhật Bản, là món ăn giàu dinh dưỡng với hàm lượng cao: Protein, canxi, magie,vitamin, folate, choline,...... rất tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch.
- Natto còn chứa một lượng lớn các lợi khuẩn Probiotics, chất đạm, chất xơ, axit béo omega-3, vitamin C, sắt, mangan, magie, đồng, kẽm và canxi.
- Trong đó Photpho và canxi rất cần thiết cho sự phát triển của răng và cấu trúc xương.
- Magie, canxi và kali giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể.
- Vitamin K: giúp cho việc duy trì sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ loãng xương ở phụ nữ mãn kinh.
- Quá trình lên men natto còn tạo ra enzym nattokinase giúp thúc đẩy khả năng ngăn ngừa hình thành cục máu đông. 
- Tăng cường sức khỏe tim mạch: Probiotics "men vi sinh" trong Natto giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể, enzyme nattokinase tạo ra trong quá trình lên men nhờ vi khuẩn Bacillus subtilis giúp ngăn ngừa hình thành cục máu đông, chống xơ vữa động mạch, bảo vệ thần kinh, góp phần vào việc tăng cường sức khỏe tim mạch.
- Hỗ trợ tiêu hóa: Natto chứa rất nhiều men vi sinh giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, vi khuẩn lên men natto có thể điều trị bệnh viêm ruột kết, cải thiện hội chứng ruột kích thích và các bệnh viêm ruột liên quan.
- Giảm nguy cơ ung thư: Isoflavone và vitamin K2 trong Natto có thể làm giảm nguy cơ ung thư đường tiêu hóa, tuyến tiền liệt, ung thư vú và ung thư gan.
- Cải thiện sức khỏe não bộ: Probiotic từ Natto giúp giảm căng thẳng, cải thiện trí nhớ, giảm lo âu, thúc đẩy sự khỏe mạnh của não bộ.
- Hỗ trợ giảm cân: Việc hấp thụ probiotic làm thay đổi men vi sinh đường ruột, cải thiện quá trình chuyển hóa năng lượng, ngăn chặn sự gia tăng khối lượng chất béo và khối lượng cơ thể, từ đó hỗ trợ cho việc giảm cân....
  • Thành phần:
Đậu tương (Mỹ hoặc Canada) (không biến đổi gen), nấm natto, đậu tương [đính kèm] (bao gồm cả lúa mì và đậu tương), đường, muối, chiết xuất cá ngừ, chiết xuất cá ngừ khô, chiết xuất konbu, chiết xuất sò điệp, chiết xuất chirimen, Nướng chiết xuất natto, bột chiết xuất cá ngừ khô, chiết xuất / gia vị cá ngừ khô (axit amin, v.v.), chất làm chua, chất tạo ngọt (đánh giá sulfam K, sucralose)...

Thông Tin Đặt Hàng

Bạn vui lòng cho sản phẩm vào giỏ hàng và để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage/ Messenger. Nếu cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ ĐT: 0976 518688 - 0901206273.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
· Đơn hàng từ 1 triệu (1.000.000) trở lên:
- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho hóa đơn trên 1 triệu.
- Riêng đối với hàng hóa nặng và cồng kềnh như bỉm, sữa,…chúng tôi sẽ thông báo phí ship sau khi quý khách đặt hàng
· Đơn hàng dưới 1 triệu (1.000.000)
- Nội thành: Đơn hàng dưới 1 triệu phí giao hàng sẽ được giao bằng Grab, phí ship tính theo giá Grab.
- Ngoại thành: phí ship sẽ được tính theo giá công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh.

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:

  • Cách dùng sau khi rã đông:
Bước 1 : Mở hộp đựng Natto.
Bước 2 : Xé màng film trong bên trên phần Natto.
Bước 3 : Để đánh thức khuẩn Nattokinase bạn cần dùng muỗng hoặc đũa trộn đều Natto. Ban đầu, Natto sẽ kết dính khá khó khuấy nhưng một lúc sau sẽ mềm và lỏng ra. Tiếp theo sẽ dần xuất hiện những sợi tơ, đôi khi còn nổi bọt. Đây chính là dấu hiệu “Natto thức giấc”, càng nhiều tơ và càng nặng mùi thì càng nhiều dinh dưỡng.
Bước 4: Thêm gói gia vị có sẵn hoặc các nguyên liệu ưu thích khác vào.
Bước 5 : Trộn tất cả lên thêm một lần nữa cho hòa quyện đều với Natto. Bây giờ bạn có thể thưởng thức rồi.

Gợi ý cho bạn các nguyên liệu thành phần có thể ăn cùng Natto: cơm trắng, hành lá, cá ngừ khô bào mỏng, kim chi, trứng gà sống (có thể chiên lên nếu không ăn sống được), mù tạt, pho mát, sốt mayonnaise, rong biển khô, lá tía tô xanh, mơ ngâm…
Mã sản phẩm: 4901118010317
Xuất xứ: Nhật Bản