Hạt dẻ ON 365 Nhật bản.
Hạt dẻ chứa nhiều vitamin B, C, khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Không chất bảo quản , không chất tạo màu, an toàn khi sử dụng.
- Hạt dẻ được hấp theo công nghệ Nhật Bản sau khi sấy khô rồi được tách vỏ và chọn lọc những hạt nguyên không hư.
- Hạt dẻ chứa nhiều vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
- Phòng ngừa ung thư và giúp ổn định lượng đường trong máu, rất tốt cho sức khoẻ.
- Ngăn ngừa được nguy cơ tăng huyết áp, phòng chống bệnh tim mạch nhờ Manesium(Magie) có trong hạt dẻ mà cơ thể không thể tự sản sinh ra được, phòng ngừa xơ vữa động mạch...
- Hàm lượng dinh dưỡng cao là loại hạt duy nhất chứa vitamin C.
- Lượng chất xơ lớn có trong hạt giúp hệ tiêu hóa ổn định.
- Chứa các chất khoáng như Canxi, Magie, Sắt, Photpho, Mangan, đồng, kẽm, Selen và nguồn Kali dồi dào .
- Trong đông y hạt dẻ có tác dụng: Bổ thận, ích tinh, làm mạnh gân cốt, tăng cường chức năng tiêu hóa, nuôi dưỡng dạ dày, cầm máu, chữa trị tiêu chảy do tỳ, vị hư hàn hay lưng gối do thận hư…
- Là một trong những loại hạt được ưa chuộng nhất xứ Hoa Anh Đào, chỉ có vào mùa nhất định trong năm.